Tecco Group

Tecco Group là Chủ đầu tư nổi tiếng với các dòng sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc tầm trung. Đây là một thương hiệu bất động sản ngày càng được khẳng định được giá trị và chỗ đứng trên thị trường khi được nhiều khách hàng tin chọn. Vậy chủ đầu tư Tecco là ai chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết này.

CHỦ ĐẦU TƯ TECCO GROUP LÀ AI?

Tecco Group có tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tecco, trụ sở chính nằm tại Số 65 đường Linh Đông, phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM. Tập đoàn Tecco do ông Nguyễn Thế Mạnh làm chủ tịch hội đồng quản trị, được thành lập vào ngày 07/12/2001 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0302485061 và do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. HCM cấp phép với vốn điều lệ lên đến 2.000 tỷ Đồng (Hai nghìn tỷ đồng).

Logo của tập đoàn Tecco Group
Logo của tập đoàn Tecco Group

Đây là một trong những công ty hoạt động đa lĩnh vực, tập đoàn Tecco Group trở thành một hệ sinh thái với nhiều mảng kinh doanh chủ chốt chỉ sau hơn 20 năm hình thành, bao gồm 3 mảng chính: Xây dưng, Đầu tư kinh doanh và lĩnh vực khác.

Không chỉ cải thiện đời sống của công nhân viên trong tập đoàn, chủ đầu tư Tecco Group còn đóng góp không nhỏ trong việc xây dựng và phát triển kinh tế cho thành phố nói riêng và đất nước nói chung.

Tập đoàn Tecco Group lọt top 200 chủ đầu tư có vốn điều lệ cao nhất tại Việt Nam khi cán mốc 2000 tỷ. Đây cũng là một công ty đi đầu trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và thi công nhiều công trình lớn với chất lượng phù hợp với người dân Việt.

Tìm hiểu thêm về các chủ đầu BĐS tư uy tín: Chủ đầu tư Vingroup và các dự án nổi bật làm nên tên tuổi

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ HOẠT ĐỘNG TECCO GROUP

Không quá rầm rộ cũng không ồn ào nhưng Tecco Group là doanh nghiệp bất động sản có hơn 60 dự án tên tuổi trải dài khắp Bắc chí Nam. Không dừng lại ở đó, đến nay tập đoàn Tecco Group đã có thêm 5 tổng công ty trực thuộc, hơn 29 đơn vị thành viên, liên doanh liên kết nhờ sự lớn mạnh của tập đoàn mẹ.

Tập đoàn Tecco Group
Tập đoàn Tecco Group

Với tư tưởng đặt con người và trí tuệ làm trung tâm, chủ đầu tư Tecco nỗ lực để ước mơ an cư của mọi người, gia đình Việt trở thành hiện thực làm sứ mệnh cốt lõi. Từ đó, góp phần kiến tạo nên một cuộc sống tốt đẹp và viên mãn hơn cho cộng đồng trong một chỉnh thể không gian sống hoàn hảo tuyệt đối.

Ngoài những hoạt động nổi bật trong lĩnh vực bất động sản, Tecco Group còn là đơn vị tiên phong trong hoạt động xây dựng công trình công nghiệp và cơ sở cộng đồng, giúp tân trang bộ mặt đô thị ở nhiều địa phương.

TECCO GROUP KINH DOANH TRONG NHỮNG LĨNH VỰC NÀO?

Chủ đầu tư Tecco Group là tập đoàn đa lĩnh vực, hoạt động chủ yếu trong 3 mảng:

  • Đầu tư Kinh doanh: Bất động sản du lịch, Bất động sản nhà ở, Thủy điện, Khai thác nước, Khai thác đá,…
  • Xây dựng: Xây dựng công trình dân dụng, thủy lợi, công nghiệp, giao thông vận tải, xây dựng mạng lưới điện, xây dựng điện và công trình Bưu điện,…
  • Lĩnh vực khác: Môi giới, tư vấn, giám sát, thiết kế và thi công công trình, đấu giá quyền sử dụng đất, đấu giá bất động sản; Dịch vụ quản lý nhà; Kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hoá nguyên vật liệu, thiết bị, máy móc trong ngành Xây dựng, Kinh doanh các loại dịch vụ như du lịch, vận tải, giao nhận,…

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA TẬP ĐOÀN TECCO QUA CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Tập đoàn Tecco đang được điều hành và hoạt động bởi một đội ngũ cán bộ quản lý nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, gồm các thạc sỹ, tiến sỹ, kỹ sư cùng lực lượng nghiệp vụ chuyên môn cao được đào tạo chính quy và chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Tập đoàn còn được trang bị hệ thống thiết bị chuyên dùng và hiện đại. Chủ đầu tư Tecco Group đã và đang đầu tư rất nhiều dự án với quy mô lớn và chất lượng cao trên phạm vi cả nước.

Với định hướng kiến tạo giá trị, vươn tầm cao mới trong hành trình xây đắp cuộc sống mơ ước cho cộng đồng, tập đoàn Tecco Group mở rộng kinh doanh bất động sản trên khắp Việt Nam với đa dạng mô hình dự án, như bất động sản du lịch, bất động sản giáo dục, bất động sản nghỉ dưỡng,…

Lấy mục tiêu đáp ứng được nhu cầu nhà ở thực làm hướng đi lâu dài, mang đến mái ấm cho người có mức thu nhập tầm trung và người lao động trẻ có thể dễ dàng sở hữu nhà ở khi có trong tay chỉ từ 200-300 triệu đồng và thu nhập trung bình từ 15 đến dưới 20 triệu đồng/tháng.

Hiện nay Tập đoàn Tecco Group đã và đang thực hiện rất nhiều dự án nhà ở, chung cư khắp 18 tỉnh thành trong cả nước từ Lào Cai đến Kiên Giang như TP. HCM, Hà Nội, Bình Dương, Lào Cai, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Nguyên, Hà Tĩnh, Đăk Lăk,… Một số dự án nổi bật tại các tỉnh thành phải điểm mặt như:

du-an-tecco-felice-homes-04
Phối cảnh tổng quan dự án Tecco Felice Homes
  • Các dự án chung cư tại Hà Nội: Tecco Garden; Tecco SkyVille; Tecco Diamond Thanh Trì;…
  • Dự án chung cư tại TP.HCM: Tecco Central Home; Tecco Green Nest; Tecco Town Bình Tân; Tecco Đầm Sen; Tecco Tower Linh Đông – Trụ sở Tecco Group; Fresia Garden;…
  • Dự án chung cư tại Bình Dương: Tecco Felice Homes; Tecco Felice Tower; Bình An Tower; Tecco Home An Phú; Tecco Tower Dĩ An; Tecco Luxury; Tecco US Apartment;…
  • Dự án chung cư tại TP. Vinh – Nghệ An: Tecco Green View; Tecco Bến Thủy; Tecco Nam Thanh – Cửa Nam; Phú Gia Khang; Tecco Tân Thịnh; Tecco Phúc Thịnh;…
  • Dự án nghỉ dưỡng khác: Ana Marina Nha Trang; Tecco EverGreen Resort – TP. Đà Lạt; Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn Nam Hùng (Cam Ranh, TP. Nha Trang); Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận, TP. Phan Rang; Tecco Đồ Sơn Hotel & Spa;…

Nhìn chung, chủ đầu tư Tecco Group là một chủ đầu tư tầm trung được giới chuyên gia đánh giá cao về năng lực cạnh tranh và năng lực sản xuất thể hiện rõ rệt qua chất lượng sản phẩm qua nhiều năm hoạt động.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chủ đầu tư Gamuda Land

Gamuda Land

Tập đoàn Gamuda Land bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2007 tạo nên...
Chủ đầu tư TNR

Tập đoàn TNR

Với những lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên...
Chủ đầu tư DIC Corp

Chủ đầu tư DIC Corp

Chủ đầu tư DIC Corp được thành lập từ năm 1990, là một công ty...
Tập đoàn FLC

Tập đoàn FLC

Tập đoàn FLC vẫn đứng vững và ngày càng khẳng định vị thế của mình...
Chủ đầu tư TTC Land

TTC Land

TTC Land là một trong những “ông lớn” của thị trường BĐS với uy tín...
Chủ đầu tư Kusto Home với nhiều giải thưởng uy tín

Kusto Home

Kusto Home là tập đoàn đầu tư quốc tế chuyên về lĩnh vực bất động...
Scroll to Top