Phương thức thanh toán Datxanhhomes Riverside có gì nổi bật?

Phương thức thanh toán Datxanhhomes Riverside là một trong những yếu tố được chủ đầu tư CTCP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An và nhà phát triển Tập đoàn Đất Xanh nghiên cứu kỹ càng trước khi đưa ra công bố với khách hàng. Với nhiều phương thức thanh toán đa dạng nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa, dễ dàng và nhanh chóng, linh hoạt nhất cho tất cả khách hàng ở mọi phân khúc.  

Phương thức thanh toán căn hộ Datxanhhomes Riverside được chia thành 2 giai đoạn: Trước khi ký hợp đồng mua bán và sau khi ký hợp đồng mua bán. Trước khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ thanh toán 50 triệu sẽ được ký giấy xác lập thoả thuận và sau đó thanh toán đủ 200 triệu trong vòng 10 ngày sẽ được ký “ giấy thỏa thuận quyền ưu tiên mua sản phẩm”. Sau đó, khách hàng sẽ lựa chọn cho mình những phương thức thanh toán phù hợp với tài chính của mình theo các hình thức dưới đây.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DATXANHHOMES RIVERSIDE THEO THỜI GIAN

Khách hàng áp dụng phương thức thanh toán chung cư Datxanhhomes Riverside theo tiến độ sẽ thanh toán tổng cộng 18 đợt. Đợt đầu tiên, khách hàng sẽ thanh toán 20% và ký hợp đồng mua bán. Sau đó khách hàng sẽ thanh toán đều 3%/tháng. Với hình thức này, khách sẽ thanh toán mà không cần đến sự hỗ trợ từ ngân hàng.

Phương thức thanh toán Datxanhhomes Riverside theo thời gian
Phương thức thanh toán Datxanhhomes Riverside theo thời gian

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DATXANHHOMES RIVERSIDE THEO TIẾN ĐỘ

Phương thức thanh toán dự án Datxanhhomes Riverside được thực hiện theo tiến độ thi công xây dựng là phương thức thanh toán được mua để ở lựa chọn nhiều nhất vì khách hàng có thể theo dõi được tiến độ của dự án và linh hoạt được dòng tiền để thanh toán.

Khách hàng chọn sản phẩm căn hộ Datxanhhomes Riverside có thể tiến hành đặt chỗ ngay với số tiền 50 triệu. Tuy nhiên, trong lễ công bố, nếu khách hàng nhận thấy giá bán phù hợp có thể chuyển số tiền đã đặt chỗ thành cọc để đảm bảo được quyền ưu tiên mua căn hộ mà mình đã chọn.

Xem thêm: Bảng giá Datxanhhomes Riverside tăng cao sau khi ra mắt vào quý 3/2022

Phương thức thanh toán Datxanhhomes Riverside theo tiến dộ xây dựng
Phương thức thanh toán Datxanhhomes Riverside theo tiến dộ xây dựng

Sau khi ký thỏa thuận cọc giữa 2 bên, khách hàng sẽ hoàn tất nghĩa vụ và tiến hành thanh toán từng đợt 5% theo khối lượng thi công công trình. Tương ứng với các giai đoạn đổ bê tông tầng 1 (lầu trệt), tầng 5 (lầu 4), tầng 10 (lầu 9) và lũy tuyến cao dần với tỷ lệ thanh toán đã được quy ước trong hợp đồng mua bán giữa 2 bên.

Việc chia làm nhiều đợt thanh toán giúp cho khách hàng có thể an tâm về mặt tài chính. Trong lúc chờ đợi căn hộ hoàn thành, quý khách hoàn toàn có thể luân chuyển tiền để kinh doanh ở các kế hoạch khác mà không cần lo lắng về việc phải chi trả các khoảng tiền lớn cho dự án.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DATXANHHOMES RIVERSIDE VAY NGÂN HÀNG

Đây là phương thức thanh toán Datxanhhomes Riverside được ngân hàng Vietinbank bảo lãnh và hỗ trợ cho vay với mức vay tối đa là 70% trên tổng giá trị căn hộ, cùng mức lãi suất trung bình hiện nay là 6%/năm, thời gian vay đến 20 năm. Chủ đầu tư sẽ tài trợ toàn bộ lãi suất trong vòng 24 tháng hoặc cho đến khi khách hàng có thông báo bàn giao căn hộ. 

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị sản phẩm sau đó chờ thông báo bàn giao nhà. Lúc này, khách hàng mới bắt đầu thanh toán tiền lãi theo biểu phí lãi của ngân hàng.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI THANH TOÁN CĂN HỘ DATXANHHOMES RIVERSIDE

Mỗi phương thức thanh toán sẽ có những ưu điểm riêng, áp dụng trong từng thời điểm với từng đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có những sự phù hợp nhất định. Do đó, khi đầu tư vào công trình, người mua sẽ được tạo điều kiện tối đa để sở hữu căn hộ mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Song song với các phương thức thanh toán Datxanhhomes Riverside, có thể thấy chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi khuyến mãi kèm theo. Đây cũng là một trong những điều tạo nên sức hấp dẫn của dự án Datxanhhomes Riverside Quận 2.

Với chiết khấu với tổng giá trị lên đến hơn 500 triệu đồng có thể kể đến như: chính sách bán sỉ với chiết khấu từ 2% khi mua từ 3 căn trở lên, chiết khấu 2 – 5% cho khách hàng đã từng sở hữu sản phẩm của Tập đoàn Đất Xanh, cơ hội bốc thăm trúng xe SH 125i trong đợt mở bán đầu tiên, miễn phí quản lý trị giá 36 triệu trong 3 năm, hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp,… 

KẾT LUẬN

Trong số các dự án đã khảo sát trong khu vực, phương thức thanh toán Datxanh Homes Riverside được khách hàng đánh giá là dễ chịu nhất và có nhiều quyền lợi nhất cho người mua. Vì đa số các dự án thường chỉ áp dụng 1 đến 2 phương thức thanh toán, và thường là theo thời gian cố định từ chủ đầu tư và đôi khi gây bất lợi cho khách hàng.

Trong khi đó, với dự án của Tập đoàn Đất Xanh thì khác, khách hàng có đến 3 quyền lựa chọn, bao gồm thanh toán theo thời gian, thanh toán theo tiến độ thi công để kiểm soát quá trình hình thành căn hộ, và cuối cùng là thanh toán nhanh với bài toán tài chính để hưởng chiết khấu.

Phương thức thanh toán là một trong những thông tin khách hàng cần nắm rõ khi có dự định mua căn hộ tại dự án. Với mức giá cạnh tranh và chính sách thanh toán căn hộ Datxanhhomes Riverside cực kì ưu đãi được chủ đầu tư tạo cơ hội để đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ của nhiều đối tượng khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự án cũng như các phương thức thanh toán Datxanhhomes Riverisde đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi – The Best Real để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Phối cảnh tổng thể Datxanhhomes Riverside Quận 2

Datxanhhomes Riverside quận 2 ra đời làm sôi động thị trường địa ốc khu Đông Sài Gòn

Bất động sản quận 2 được chú ý bởi vị trí tâm điểm của TP...
Công viên nội khu Datxanhhomes Riverside

Chung cư Datxanhhomes Riverside sự lựa chọn tuyệt vời cho an cư và đầu tư

Chung cư Datxanhhomes Riverside là dự án đặc biệt của Đất Xanh Group ra mắt...
Căn hộ Datxanhhomes Riverside hưởng lợi từ quy hoạch TP Thủ Đức

Căn hộ Datxanhhomes Riverside là dự án cao tầng nổi bật tại TP. Thủ Đức

TP. Thủ Đức có nhiều lợi thế để phát triển bất động sản như sở...
Tiện ích đẳng cấp tại dự án Datxanh Homes Riverside

Những điều cần biết về dự án Datxanhhomes Riverside

Đất Xanh Group dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động...
Tiện ích đẳng cấp tại dự án Datxanh Homes Riverside

Bộ đôi giá trị an cư và đầu tư tại Datxanh Homes Riverside

Sau thời gian ảnh hưởng bởi dịch bệnh, bước vào thời kỳ “bình thường mới”...
Datxanhhomes nằm tại trung tâm khu Đông

Khám phá lợi thế “vạn người mê” của Datxanhhomes

Tạm xa rời phố thị ồn ào, sôi động, bộ sưu tập căn hộ cao...
Scroll to Top