CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

THE BEST REAl – MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng sự nhiệt quyết và chính trực với nghề, The Best Real mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi để từng cá nhân có thể có những bước phát triển toàn diện nhất.

Nhân sự mới tại The Best Real sẽ được hỗ trợ đào tạo chuyên môn nghiệp vụ Bất động sản trong vòng 30 ngày để nắm vững các kiến thức xoay quanh lĩnh vực bất động sản cũng như kỹ năng tìm kiếm và thuyết phục khách hàng.

the-best-real
CHẾ ĐỘ LƯƠNG – THƯỞNG VÀ PHÚC LỢI HẤP DẪN 
  • Lương cơ bản: theo năng lực từ 6 triệu – 20 triệu/tháng đối với Nhân viên kinh doanh. Được xem xét tăng lương định kỳ theo quý dựa trên hiệu quả làm việc của quý trước đó.
  • Hoa hồng lũy tiến hấp dẫn: 30 triệu – 100 triệu/sản phẩm.
  • Thưởng nóng theo dự án, thưởng nóng theo doanh thu đạt được.
  • Phúc lợi đầy đủ: lễ, Tết, chế độ thai sản, hỗ trợ chi phí Marketing,…

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Ngoài môi trường làm việc chuyên nghiệp và chính sách lương thưởng hấp dẫn, The Best Real luôn mang đến những sản phẩm bất động sản “HOT” nhất thị trường và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhân viên kinh doanh khai thác tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại, The Best Real đang phân phối rất nhiều dự án của những Chủ đầu tư lớn: VinGroup (Vinhomes Grand Park, Lumiere Boulevard, Global City, …), Novaland (AquaCity, NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm, …), Đất Xanh Group (Gem Sky World, Datxanh Homes Riverside, …), Bcons (Bcons Polygon, Bcons Star,…). Bên cạnh đó, Công ty còn tập trung khai thác sản phẩm chuyển nhượng khu vực quận 2 phục vụ cho Khách hàng có nhu cầu ở thật.

TOP BEST SELLER

Ms. NGUYỄN THIÊN TRANG
Top Best Sell T4/2022
“Bất động sản là là một trong những ngành nghề có mức thu nhập hấp dẫn. Hãy làm việc hết mình và có một mục tiêu cụ thể bạn sẽ đạt được thành công.”
 
 
Mr. NGUYỄN ĐỊNH ĐẠT
Best Seller T4/2022
“Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng. Bạn phải chăm chỉ và kiêng định để đặt được những gì bản thân mong muốn”
Mr. NGUYỄN NGỌC DUY
Top Best Sell T4/2022
 
Scroll to Top