Nam Long

Nam Long Group là một doanh nghiệp được đánh giá uy tín cao tại thị trường bất động sản Việt Nam. Tập đoàn này nổi tiếng với các dự án khu đô thị lớn và hiện đại như: Akari City, Waterpoint Long An, Fuji Residence, Mizuki Park Bình Chánh, Izumi City,… Vậy, Chủ đầu tư Nam Long Group có uy tín không? Tiềm lực như thế nào? Chất lượng các dự án của chủ đầu tư này có tốt không?

Với bài viết này, The Best Real sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư đầy đủ thông tin cần biết về Chủ đầu tư Nam Long. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho Quý Khách hàng cái nhìn tổng quan hơn để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn.

Chủ đầu tư Nam Long Group
Chủ đầu tư Nam Long Group

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ TẬP ĐOÀN NAM LONG

Nam Long có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long, tiền thân là Công ty TNHH Nam Long được thành lập vào năm 1992. Trụ sở hiện tại của Nam Long Group tọa lạc số 6 Đường Nguyễn Khắc Viện, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh và Chủ tịch Hội đồng Quản trị là ông Nguyễn Xuân Quang. Nam Long được biết đến với lĩnh vực thiết kế và triển khai thi công các công trình dân dụng và công nghiệp.

Trải qua hơn 28 năm hình thành và phát triển tập đoàn Nam Long đã và đang minh chứng được sức mạnh của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam nhờ vào các dự án đã triển khai, bàn giao và lòng tin của khách hàng dành cho Chủ đầu tư này. Các dự án được Nam Long làm chủ đầu tư luôn mang bản sắc riêng biệt và hướng đến một nền tảng chuyên nghiệp, hiện đại. Đặc biệt, các sản phẩm luôn được thiết kế theo cách tối ưu không gian và mang lại cho khách hàng một cuộc sống hiện đại, đầy đủ, tiện nghi và đẳng cấp.

Các dự án nổi bật Chủ đầu tư Nam Long
Các dự án nổi bật Chủ đầu tư Nam Long

Năm 2015 là năm đánh dấu bước tiến đột phá lớn của Nam Long Group khi bắt tay hợp tác với 2 doanh nghiệp lớn của Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishitetsu Group. Đây là một đòn bẫy đưa Nam Long chuyển mình một cách mạnh mẽ về quy mô đầu tư dự án. Chính nhờ vào việc bắt tay hợp tác với 2 thương hiệu này giúp cho Nam Long trở thành một trong những doanh nghiệp với nguồn tài chính có tiềm lực mạnh mẽ cùng với tỷ lệ nợ vay thấp dưới 0.2 lần.

Xem thêm về các Chủ đầu tư BĐS uy tín: Sun Group – Tập đoàn Mặt Trời với những dự án “ngôi sao” nổi bật

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG GROUP

Ngay thời gian đầu mới thành lập, Ban Lãnh đạo – cụ thể là ông Nguyễn Xuân Quang – Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn đã có những định hướng và chiến lược bài bản, hiện đại và phù hợp với kinh tế thị trường. Điều này thể hiện được sự chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là tôn trọng khách hàng khi luôn thực hiện đúng lời nói và cam kết của mình, đặt lợi ích của khách hàng làm điều tiên quyết.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG GROUP

 • Xây dựng và dịch vụ.
 • Phát triển quỹ đất.
 • Phát triển BĐS thương mại.
 • Phát triển dự án nhà ở (Căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự compound,…)

THÀNH TỰU CỦA NAM LONG SAU HƠN 28 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Với tầm nhìn và sứ mệnh: “Kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng”, Nam Long Group đã đạt được những thành tựu cụ thể là:

Thành tựu Chủ đầu tư Nam Long
Thành tựu Chủ đầu tư Nam Long
 • Top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất tại Việt Nam năm 2019
 • Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất tại Việt Nam năm 2018
 • Top 50 thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam năm 2019
 • Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam năm 2019
  Và nhiều giải thưởng lớn khác.

NĂNG LỰC & KHẢ NĂNG TRIỂN KHAI DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG

Sở hữu nhiều quỹ đất lớn

Bên cạnh các dự án đơn lẻ của chủ đầu tư Nam Long như Valora, Flora và Ehome. Chủ đầu tư này hiện đang có trong tay 650ha đất sạch, pháp lý hoàn chỉnh và minh bạch tại nhiều điểm nóng như: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ và Hải Phòng.

Đặc biệt Tập đoàn Nam Long được nhiều người biết đến với những khu đô thị có quy mô lớn được đầu tư hoàn chỉnh theo chuẩn quốc tế. Phải kể đến là 2 dự án khu đô thị với quy mô lớn là Dự án Waterpoint tại Long An (Diện tích là 355 hecta) và Dự án Mizuki Park tại Bình Chánh (Diện tích là 26 hecta). Đây là 2 dự án hợp tác mà Nam Long hợp tác cùng 2 doanh nghiệp đến từ Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishitetsu Group.

Hợp tác với các đối tác uy tín

Các dự án của Tập đoàn Nam Long đều có sự đóng góp to lớn của 2 nhà đầu tư có tên tuổi đến từ Nhật Bản là Nishitetsu Group và Hankyu Hanshin Properties Corp. Nhờ sự hỗ trợ của 2 doanh nghiệp nước ngoài này đã giúp cho Nam Long có được nguồn tài chính vững mạnh, góp phần nâng cao chất lượng các dự án mà họ triển khai.

Không dừng lại đó, Keppel Land – tập đoàn nổi tiếng với độ uy tín cao đến từ Singapore đang là cổ đông lớn nhất của tập đoàn Nam Long với cổ phần lến đến 10.1%. Uy tín và đẳng cấp của doanh nghiệp này đã được chứng minh qua các dự án như: Estella Heights, Empire City và Palm City.

Tất cả tạo chỗ dựa vững chắc để Tập đoàn Nam Long có thể phát huy được thế mạnh của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Các dự án chủ đầu tư Nam Long đã bàn giao

 • Căn hộ Quận 9: Flora Anh Đào, Fuji Residence.
 • Biệt thự Quận 9: Valora Kikyo, Valora Fuji.
 • Ehome S Phú Hữu.
 • Ehome S Bình Chánh.
 • Camellia Garden.

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG

Sau khi tìm hiểu, The Best Real đánh giá các dự án đã bàn giao cho khách hàng của Chủ đầu tư Nam Long có những điểm đáng nói như sau:

 • Các dự án đều có vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng phát triển, thuận tiện kết nối đến các tiện ích và di chuyển tới những khu vực xung quanh.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và bàn giao đúng hợp đồng.
 • Các dự án nổi bật với phong cách sống chuẩn Nhật Bản, không gian xanh, sạch và mặt nước có diện tích lớn, tiện ích bàn giao gần chính xác với thiết kế ban đầu.
 • Pháp lý minh bạch và rõ ràng, bàn giao nhà đúng hạn (Nhiều dự án được bàn giao trước thời hạn trên Hợp đồng).
 • Giá bán hợp lý, nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.
Nhờ lợi thế đáp ứng được đúng nhu cầu của khách hàng mua ở thực nên những khu đô thị tích hợp là loại hình BĐS bền vững trước mọi biến động của thị trường. Đặc biệt, những sản phẩm Nam Long là nhà phát triển còn sở hữu mức giá cực kỳ hợp lý và phù hợp với nhu cầu và túi tiền của nhiều khách hàng nên ngay khi Chủ đầu tư có động thái đầu tiên về việc triển khai dự án mới, nhiều nhà đầu tư đã theo dõi từng diễn biến mới liên quan đến dự án. Đó cũng là lý do khiến mọi sản phẩm của Chủ đầu tư này luôn làm nóng thị trường mỗi lần ra mắt. Cập nhật thêm nhiều thông tin giá trị về thị trường Bất động sản: https://www.facebook.com/thebestrealofficial/

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chủ đầu tư Him Lam

Tập đoàn Him Lam

Chủ đầu tư Him Lam được thành lập từ năm 1994 trên cơ sở chuyển...
Giải thưởng của Chủ đầu tư Bamboo Capital Group

Bamboo Capital

Chủ đầu tư Bamboo Capital Group (BCG) là thương hiệu chuyên phát triển dòng BĐS...
Chủ đầu tư Lê Phong

Lê Phong

Tập đoàn Lê Phong được biết đến là một Chủ đầu tư bất động sản...
Logo của Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai

Quốc Cường Gia Lai

Với tiền thân là xí nghiệp tư nhân, hiện Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai...
Chủ đầu tư Gamuda Land

Gamuda Land

Tập đoàn Gamuda Land bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2007 tạo nên...
Chủ đầu tư TNR

Tập đoàn TNR

Với những lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên...
Scroll to Top