Có nên mua dự án Tecco Felice Homes Thuận An thời điểm này?

Bất động sản – kênh đầu tư an toàn nhất tại thời điểm hiện tại? Tecco Felice Homes Thuận An là một trong những sự lựa chọn tối ưu trong thời điểm này? Hãy cùng The Best Real phân tích về vấn đề nên đầu tư vào lĩnh vực nào trong bối cảnh kinh tế như hiện tại nhé!

Trong thời điểm dịch bệnh Covid vẫn diễn biến phức tạp trên thế giới và cả Việt Nam, kênh đầu tư vàng dường như trở thành kênh ưu tiên quan tâm của giới đầu tư. Tuy nhiên, thị trường này hiện nay có nhiều hạn chế. Giá vàng biến động khó lường, tăng nhanh mà cũng chỉ sau vài giờ đồng hồ mức điều chỉnh khá lớn vì vậy các nhà đầu tư phải theo sát biến động qua các phiên và phải có kinh nghiệm mới có thể đầu tư kênh này. Chính vì thế vàng chỉ là kênh đầu tư tích trữ không sinh lợi nhiều trừ khi giá tăng đột biến.

tecco-felice-home-thuan-an-01
Vàng có phải là một kênh đầu tư hợp lý trong thời điểm hiện tại?

Để đầu tư thị trường chứng khoáng yêu cầu nhà đầu tư cần có kiến thức tài chính doanh nghiệp, đầu tư cơ bản, và hơn thế nữa là trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn này rất khó có lợi nhuận do các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn.

Hiện tại, thị trường chứng khoáng toàn cầu và Việt Nam đang giảm mạnh, dù chính phủ các nước đang có nhiều biện pháp kích thích nền kinh tế những vẫn chưa đủ để cải thiện thị trường. Vì vậy, thị trường chứng khoáng hiện tại vẫn đang chưa có dấu hiệu khởi sắc và tình hình dịch bệnh vẫn rất phức tạp như hiện nay.

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng là một phương án cũng được khá nhiều nhà đầu tư lựa chọn khi không am hiểu nhiều về vàng và chứng khoáng. Tuy nhiên, Tình trạng các doanh nghiệp giảm quy mô hoạt động nên nhu cầu về vốn khá thấp kéo theo lãi suất huy động vốn tiền gửi hiện tại tại các ngân hàng đang khá thấp ở mức 6%/ năm và dự báo sẽ còn thấp hơn nữa khi tình hình dịch bệnh đang phức tạp và rất nhiều biến động khó lường. Chính vì thế kênh đầu tư gửi tiết kiệm đang bị ảnh hưởng nặng nề từ tình hình dịch bệnh hiện nay.

Thị trường bất động sản đang được đánh giá là kênh an toàn và tiếp tục gặt hái được nhiều lợi nhuận trong bối cảnh giá vàng, chứng khoảng và lãi suất tiết kiệm đang biến động mạnh. Đặt biệt những dự án căn hộ có mức giá bình dân đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để đảm bảo dòng vốn, hợp túi tiền và thanh khoản tốt. Dự án Tecco Felice Homes Thuận An đang hội tụ đủ những yêu cầu trên của các nhà đầu tư thông minhg trong thời điểm dịch bệnh hiện nay.

Thị trường bất động sản năm 2021 đang chứng kiến cuộc thanh lọc lớn nhưng cần thiết để các nhà đầu tư lựa chọn được những nhà phất triển bất động sản uy tín. Tập đoàn Tecco là nhà phát triển dự án Tecco Felice Homes Thuận An đang là điểm sáng ở thị trường bất động sản Bình Dương những năm gần đây.

tecco-felice-home-thuan-an-02
Phối cảnh tổng quan dự án Tecco Felice Home Thuận An

Bình Dương – điểm nóng bất động sản sau đại dịch

Chỉ tính riêng khu vực Miền Nam thì Bình Dương đứng đầu về lượng tìm kiếm bất động sản tiếp theo đó là Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An,… Bình Dương được quan tâm nhiều như vậy là do tỷ suất di cư thuần trong thập niêm vừa qua lên đến 200% cao nhất cả nước. Nhờ vậy tỷ lệ quan tâm căn hộ ở Bình Dương tăng 21% hàng quí.

Đặt biệt, theo số liệu thống kê của tỉnh tỷ lệ người dân nhập cư chưa có nhà ở là 44% chứng tỏ nhu cầu mua nhà định cư ở Bình Dương đang rất cao. Điều này kéo theo giá nhà ở tại địa phương tăng nhanh qua các năm làm cho thị trường bất động sản Bình Dương luôn sôi động và phát triển bất chấp tình hình kinh tế như thế nào.

Bình Dương đang được xem là thị trường sáng giá nhất hiện nay, dự báo trong tương lai gần sẽ sôi động ngang thập chí hơn cả Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự kiến trong thời điểm cuối năm 2021 trên địa bàn có một số dự án được triển khai bán mới giai đoạn 1 như căn hộ Opal Cityview – Đất Xanh, Lavita Thuận An – Hưng Thịnh, và Tecco Felice Homes Thuận An với mức giá rất hấp dẫn nhà đầu tư.

Dự án Tecco Felice Homes Thuận An – dự án bất động sản hút nhà đầu tư sau đại dịch

Theo dữ liệu lịch sử đợt suy thoái kinh tế năm 2008 thị trường bất động sản đóng băng, giá bất động sản giảm mạnh thế nhưng sau đó chỉ 2 đến 3 năm là giá đã tăng lên gấp 2 3 lần. Đợt dịch Covid 2020 vừa qua được các chuyên gia dự báo thị trường bất động sản sẽ đứng im thậm chí giảm mạnh và sễ ổn định tăng mạnh sau vài năm, thế nhưng thị trường bất động sản đang diễn biến ở chiều hướng rất khác tăng ổn định, thậm chí tăng mạnh ở vài khu vực như Long Thành – Đồng Nai, Thuận An – Bình Dương,…

tecco-felice-home-thuan-an-03
Skybar căn hộ Tecco Felice Homes Thuận An

Dịch COVID-19 vẫn diễn biến khá phức tạp, làm cho việc giao dịch bất động sản không được diễn ra như bình thường và một xu hướng mới suất hiện giao dịch BĐS diễn ra qua các nền tảng online, người mua sẽ dựa nhiều vào uy tín chủ đầu tư, loại hình BĐS, và tình trạng pháp lý, có thể thấy phân khúc căn hộ chung cư đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên.

Đất Xanh đã tiên phong trong ứng dụng nền tảng online cho việc mở bán các dự án mới như Opal Skyline và Gem Sky Worl, trong thời gian tới Đất Xanh Miền Đông sẽ sử dụng nền tảng online để mở bán dự án Tecco Felice Homes Thuận An.

Điểm lợi giúp nhà đầu tư phải mua dự án Tecco Felice Homes Thuận An ngay.

*Vị trí đắc địa Tecco Felice Homes Thuận An

Dự án Tecco Felice Homes Thuận An nằm trên mặt tiền đường Lê Thị Trung, ngay vòng xoay An Phú, trung tâm Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Dự án thừa hưởng nhiều tiện ích và cơ sở hạ tầng nổi bật như Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, DT 743, Khu công nghiệp Visip 1, 2,…

tecco-felice-home-thuan-an-04
Vị trí dự án Tecco Felice Homes Thuận An

Quy mô dự án hơn 8.511m2 gồm 1 block  hình chữ U cao 22 tầng nổi, 1 tầng hầm, khi hoàn thiện sẽ cung cấp 846 căn hộ cao cấp diện tích từ 43,8 – 88,1 m2, với các loại hình căn hộ 1, 2, 3 phòng ngủ.

Với tâm huyết kiến tạo một cộng đồng sống văn minh – hiện đại, Tecco Felice Homes Thuận An được chủ đầu tư Tecco Group xây dựng chuỗi tiện ích cao cấp cùng mảng xanh tự nhiên lớn, bao gồm: Công viên cây xanh rộng thoáng, sảnh đón khách cao cấp, shophouse thương mại, siêu thị TecMart, sân chơi trẻ em, cafeshop, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng khám Timec, Vườn treo, an ninh 3 lớp…

*Giá bán Tecco Felice Homes Thuận An

Giá bán Tecco Felice Homes Thuận An chỉ 21 đến 23 triệu đã VAT rất cạnh tranh so với các dự án xung quanh giá bán tham khảo một số dự án căn hộ Thuận An và Dĩ An như Lavita Thuận An 36-41 triệu; HT Pearl 34 triệu/m2; Bcons Plaza 34 triệu/m2; LDG Sky giá 31-35 triệu/m2; Phúc Đạt Tower 35 triệu/m2; New Galaxy 35 triệu/m2; Opal Skyline 30 triệu/m2…

*Chính sách ưu đãi và chiết khấu Tecco Felice Homes Thuận An

Giá bán dự án Tecco Felice Homes Thuận An cực hấp dẫn. Ngoài ra, chính sách ưu đãi cho khách hàng booking sớm cũng khá nhiều. Tổng giá trị ưu đãi chiết khấu và quà tặng đến hơn 22 Tỷ Đồng.

  • Thanh toán chỉ 30% đến nhận nhà.
  • Chiết khấu 1% khách địa phương và vùng lân cận.
  • Chiết khấu 1-2% khách mua sỉ từ 2 căn trở lên.
  • Chiết khấu 10% khách hàng thanh toán vượt tiến độ.
  • Bốc thăm CHIẾT KHẤU KHỦNG ngày công bố.

LỊCH THANH TOÁN DỰ ÁN TECCO FELICE HOMES THUẬN AN

Phương thức thanh toán Tecco Felice Homes Thuận An rất đa dạng. Bao gồm: trả theo tháng (2%); trả theo tiến độ xây dựng thực tế dự án; thanh toán nhanh. Đặc biệt khách hàng được trả góp 0% lãi suất và ân hạn gốc 18 tháng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đến khi nhận nhà.

Việc ngân hàng hỗ trợ rất ưu đãi cho đến khi nhận nhà, đem đến phương án thanh toán rất nhẹ nhàng. Đây là phương án giúp nhiều khách hàng sở hữu nhà dễ hơn. Bên cạnh đó, đây là phương án rất hữu hiệu cho nhà đầu tư; vốn bỏ ra chỉ 30% và có từ 12-18 tháng để kiếm lời.

Tecco Felice Homes Thuận An hội tụ đầy đủ các điểm mạnh từ vị trí dự án, giá bán, phương thức thanh toán và chính sách vay ngân hàng cực kỳ ưu đãi, chính vì thế nhà đầu tư nên chọn mua dự án Tecco Felice Homes Thuận An ngay hôm nay.

TIN TỨC LIÊN QUAN

anh-bia-dat-nen-long-thanh

Vì sao đầu tư đất nền Long Thành hấp dẫn nhất trong giai đoạn 2022 – 2025?

Các sản phẩm đất nền Long Thành liên tục lọt vào tầm ngắm của giới...
anh-bia-gia-ban-du-an-gem-sky-world

Giá bán dự án Gem Sky World có gì thay đổi sau 2 năm ra mắt thị trường?

Ngoài việc sở hữu ưu thế nổi bật về vị trí, tiện ích, không gian,…...
anh-bia-biet-thu-gem-sky-world

Biệt thự Gem Sky World – Khẳng định đẳng cấp gia chủ

Chỉ cần sở hữu biệt thự Gem Sky World, gia chủ sẽ được sống với...
anh-bia-dat-nen-gem-sky-world

Đất nền Gem Sky World – Dòng sản phẩm hấp dẫn nhà đầu tư

Khu đô thị giải trí thương mại có quy mô gần 100 hecta tại thành...
anh-bia-vi-tri-gem-sky-world

Đánh giá vị trí Gem Sky World Long Thành có ưu – nhược điểm gì?

Vị trí Gem Sky World ở đâu? Tại sao Gem Sky World lại trở thành...
anh-bia-du-an-gem-sky-world-dat-xanh

Những lý do nên chọn dự án Gem Sky World Đất Xanh để đầu tư và an cư

Dự án Gem Sky World Đất Xanh được biết đến là một trong những dự...
Scroll to Top