Có nên đầu tư vào thị trường bất động sản Long Thành ở thời điểm hiện tại?

Thị trường bất động sản của Việt Nam đã trải qua một năm 2021 đầy ảm đạm do chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, thị trường bất động sản Long Thành vẫn có dấu hiệu tăng trưởng tốt, đặc biệt ở thời điểm hiện tại, Long Thành đang là tâm điểm đón đầu làn sóng đầu tư với những lợi thế nổi trội.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG THÀNH – TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Là địa phương nằm ở trung tâm vùng trọng điểm kinh tế phía Nam nhờ sở hữu vị trí đắc địa, gần 2 đô thị lớn là Tp. HCM, Tp. Biên Hòa và tiếp giáp với cảng biển Cái Mép (Bà Rịa – Vũng Tàu). Long Thành đã trở thành địa điểm hấp dẫn các doanh nghiệp trong nước và quốc tế với số lượng lớn các khu công nghiệp, khu chế xuất đang hoạt động tạo động lực phát triển kinh tế cho tỉnh Đồng Nai nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ngoài những lợi thế kinh tế thì đòn bẩy cho sự phát triển thị trường bất động sản Long Thành còn nhờ vào việc quy hoạch các hạ tầng giao thông. Điển hình là dự án sân bay Quốc tế Long Thành – một lực đẩy lớn để tăng trưởng bất động sản địa phương.

Tiềm năng phát triển bền vững của thị trường bất động sản Long Thành
Tiềm năng phát triển bền vững của thị trường bất động sản Long Thành

Không chỉ phát triển hàng không, Long Thành còn được hưởng lợi từ các dự án giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy trọng điểm biến “thành phố sân bay” trở thành nơi kết nối đầy tiềm năng và thuận tiện với các tỉnh miền Đông – Tây Nam Bộ. Đây là động lực lớn giúp thị trường bất động sản Long Thành tăng tốc và bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới.

Theo nhận định của giới kinh doanh địa ốc, nếu như trước đây thị trường bất động sản Long Thành tăng giá theo nhu cầu của đám đông thì đến nay giá đã tăng một cách bền vững theo giá trị của các dự án hạ tầng. Đây là một cơ hội kinh doanh lớn cho các nhà đầu tư bất động sản.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG THÀNH 2022 – THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ

Từ cuối năm 2021 đến nay, thị trường bất động sản ở Long Thành đã trở nên nhộn nhịp, nhu cầu và nguồn cung có dấu hiệu tăng trở lại khi có yêu cầu thúc đẩy nhanh tiến độ xây dựng sân bay Long Thành đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lớn.

Thời điểm vàng để đầu tư vào thị trường bất động sản Long Thành
Thời điểm vàng để đầu tư vào thị trường bất động sản Long Thành

Đón đầu xu thế này, nhiều ông lớn trong giới đầu tư địa ốc như: Novaland, Hưng Thịnh, Đất Xanh, Nam Long,… đã đổ về Long Thành và tạo nên một làn sóng ngầm săn quỹ đất. Ngoài ra, vào thời điểm giá tốt như hiện nay, một số khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước đã về đây tìm kiếm những sản phẩm để đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản.

Tuy nhiên, đây chỉ là thời điểm “vàng” để đầu tư với chiến lược dài hạn và thông minh. Vì để tìm một dự án uy tín ở Long Thành là không dễ và nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ thị trường, nhiều người sẽ đầu tư nhầm vào các dự án quy hoạch không rõ ràng, thiếu pháp lý, kéo theo gia tăng mức độ rủi ro trong đầu tư.

DỰ ÁN UY TÍN TRONG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG THÀNH

Và một trong số các dự án bất động sản uy tín trong khu vực Long Thành là khu đô thị Gem Sky World được đầu tư bởi CTCP Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Hà An (thuộc tập đoàn Đất Xanh) với nhiều loại hình sản phẩm.

Dự án khu đô thị Gem Sky World
Dự án khu đô thị Gem Sky World

Đây là một trong số ít những dự án có pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch khi dự án đã có pháp lý phê duyệt Quyết định 1/500 gồm: thiết kế đô thị, quy hoạch chung, quy hoạch vùng và quy hoạch chi tiết. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sở hữu sản phẩm của Gem Sky World sẽ có sổ đỏ riêng từng sản phẩm.

Không chỉ có pháp lý minh bạch, dự án còn được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ xây dưng. Tới thời điểm hiện tại, khu đô thị Gem Sky World đã hoàn thiện đa số các hạng mục công trình như: công viên trung tâm Sky Park đã được khánh thành và đón khách vào năm 2021, công trình cổng chào dự án, hệ thống đường – đèn, điện – nước đều được lắp đặt đầy đủ. Do đó, khách hàng không phải lo về vấn đề “đất ảo” khi quyết định đầu tư.

Có thể thấy, đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào thị trường bất động sản Long Thành, đặc biệt là dự án Gem Sky World. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất qua Hotline 0906 798 960.

TIN TỨC LIÊN QUAN

dat-nen-du-an-2

Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án ít gặp rủi ro

Đất nền dự án được gọi chung là những lô đất thuộc một dự án...
anh-bia-thanh-pho-thu-duc

Câu chuyện bất động sản thành phố Thủ Đức

Vào ngày 1/1/2021, thành phố Thủ Đức được chính thức thành lập trên cơ sở...
anh-bia-cao-toc-long-thanh-dau-giay

Cao tốc Long Thành Dầu Giây – bước đệm phát triển bất động sản Long Thành

Với sự xuất hiện của các dự án hạ tầng trọng điểm khu vực phía...
anh-bia-dat-nen-san-bay-long-thanh

Những điều cần lưu ý khi mua đất nền sân bay Long Thành

Đất nền sân bay Long Thành – Đồng Nai là khu vực luôn có sức...
anh-bia-gia-dat-long-thanh

Giá đất Long Thành tăng nhanh – cảnh giác cơn sốt đất ảo

Giá đất Long Thành ngày càng “nóng” lên nhờ hạ tầng được đẩy mạnh phát...
anh-bia-thanh-pho-long-thanh

Diện mạo của thành phố Long Thành vào năm 2025 sẽ như thế nào?

Tỉnh Đồng Nai dự kiến có thêm “thành phố Long Thành” vào năm 2025, lấy...
Scroll to Top