Pi Group

Pi Group là một chủ đầu tư về lĩnh vực bất động sản còn khá mới tại thị trường TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, chủ đầu tư này đã tạo nên thương hiệu uy tín và khẳng định được tiềm lực của một tập đoàn hàng đầu thông qua những dự án bất động sản được triển khai thành công và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bài viết này sẽ mang đến những thông tin chi tiết về Chủ đầu tư Pi Group. Những sự kiện nổi bật trong quá trình hình thành – phát triển cũng như các dự án nổi bật của doanh nghiệp này để khách hàng dễ dàng đánh giá hơn về uy tín của chủ đầu tư.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ PI GROUP

Pi Group là một thương hiệu chủ đầu tư bất động sản với tiền thân là một công ty môi giới, phân phối và kinh doanh các sản phẩm đất nền.Trụ sở chính của Tập đoàn này được đặt tại số 2489/1B đường Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12 với người đứng đầu là ông Nguyễn Xuân Thiêm.

Logo Chủ đầu tư Pi Group
Logo Chủ đầu tư Pi Group

Sau hơn 12 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ trên lĩnh vực này với nguồn vốn đầu tư lên đến 550 tỷ đồng, Tập đoàn Pi Group dần khẳng định được tên tuổi cũng như năng lực thực sự của họ trên đa dạng các lĩnh vực.

CÁC MỐC THỜI GIAN NỔI BẬT TRONG QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA PI GROUP

Pi Group chính thức được thành lập vào ngày 15/7/2009,bao gồm 2 thành viên chủ lực là Công ty CP Đầu tư Địa ốc Phương Đông và Công ty TNHH Một Thành Viên Đầu tư và Phát triển Gia Cư.

Năm 2010, Tập đoàn cho mở thêm Công ty Cổ phần Dự án đất nền. Đây là các công ty chuyên đầu tư, phân phối và môi giới các dự án, đặc biệt là sản phẩm đất nền tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Vào năm 2015, tiếp tục cho thành lập Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Ngôi nhà Thông Minh chuyên hoạt động trong lĩnh vực đo đạc, tư vấn về các vấn đề về pháp lý, cũng như xây dựng các dự án BĐS hy công trình dân dụng.

Đến năm 2016, Tập đoàn cho thành lập thêm Công ty Cổ phần Uber Bất Động Sản. Hiện đổi tên thành Công ty CP ECOE Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển ứng dụng về tìm kiếm BĐS.

Song đó, tiếp tục là sự ra đời của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Winbuild vào năm 2017. Đơn vị này chuyên triển khai, phát triển những công trình với việc áp dụng theo công nghệ “bê tông đúc sẵn lắp ghép” được chuyển giao & phát triển từ Thái Lan.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn này đã triển khai khoảng 50 dự án với quy mô đa dạng, bàn giao đầy đủ pháp lý và chất lượng xây dựng đúng như cam kết ban đầu. Phát triển bền vững bằng sự uy tín và chất lượng xây dựng đảm bảo, Pi Group đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ trong việc phát triển các dự án thuộc nhiêu loại hình bất động sản khác nhau như căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền, thi công nhà ở,…

Chủ đầu tư Pi Group hợp tác với nhiều Tập đoàn lớn
Chủ đầu tư Pi Group hợp tác với nhiều Tập đoàn lớn

Quy mô của Pi Group hiện tại bao gồm 6 công ty thành viên với hơn 200 chuyên gia có tiếng trong ngành nghề liên quan. Mục tiêu duy nhất của tập đoàn này là vươn mình phát triển thành 1 tập đoàn đa ngành có quy mô lớn tại thị trường TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm về Chủ đầu tư nổi bật: Thông tin về Chủ đầu tư Viva Land và tiềm lực như thế nào?

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT DO CHỦ ĐẦU TƯ PI GROUP TRIỂN KHAI

Những thành công nổi bật mà Công ty Pi Group trong thời gian vừa qua qua hầu hết đều là các dự án thuộc phân khúc đất nền ử khu vực Quận 12. Các quỹ đất do chủ đầu tư này sở hữu đề nằm trên các tọa đồ đắc địa với vị thế giáp sông, liền kề trung tâm kinh tế – hành chính hoặc giáp với các trục đường lớn.

Vào giai đoạn năm 2021, chủ đầu tư Pi Group dần chuyển hướng thay đổi mạnh mẽ sang phát triển loại hình sản phẩm căn hộ và nhà phố biệt thự với 2 dự án chiến lược tại Quận 12. Chúng ta sẽ cùng điểm qua một số dự án nổi bật được triển khai bởi Chủ đầu tư Pi Group:

Dự án căn hộ Picity High Park

Dự án căn hộ Picity Quận 12
Dự án căn hộ Picity Quận 12
Địa chỉ dự ánĐường Thạnh Xuân 13, P. Thạnh Xuân, Quận 12
Diện tích86.192m2
Diện tích xây dựng20.000m2
Loại hình sản phẩmCăn hộ & Shophouse
Quy môBao gồm 6 Block có độ cao từ 15 – 18 tầng
Số lượng sản phẩm2.311 căn hộ chung cư và 135 shophouse
Mật độ xây dựng của dự án23,28%
Đơn vị thiết kế Humphreys & Partners
Nhà thầu xây dựngTập đoàn Sino – Pacific
Đơn vị giám sátApave – Hà Đô
Bàn giaoHoàn thiện cơ bản
Hình thức sở hữu
  • Lâu dài cho người Việt Nam
  • 50 năm với người nước ngoài

Pi Home An Phú Đông

Địa chỉ dự ánĐường Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12
Quy mô14.000m2
Loại hình sản phẩmNhà phố và Biệt thự cao cấp ven sông
Số lượng sản phẩm65 căn
Kết cấu xây dựng
  • Nhà phố liên kế: kết cấu 1 trệt – 1 lầu – 1 lửng, diện tích sàn: 112m2 – 153m2
  • Biệt thự: kết cấu 1 trệt – 1 lầu – 1 lửng, diện tích sàn: 186m2 – 221m2
Mật độ xây dựng60%

Trên đây là những thông tin tổng hợp chính xác và mới nhất về chủ đầu tư Pi Group cũng như các dự án nổi bật của chủ đầu tư này trong thời gian gần đây. Hy vọng bài viết này cung cấp đến quý khách hàng những thông tin giá trị về Chủ đầu tư này để mang đến những sự đánh giá nhất trước khi quyết định tìm hiểu về các dự án của tập đoàn Pi Group.

Cập nhật thêm nhiều thông tin mới về BĐS tại đây: https://www.facebook.com/thebestrealofficial/

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chủ đầu tư Him Lam

Tập đoàn Him Lam

Chủ đầu tư Him Lam được thành lập từ năm 1994 trên cơ sở chuyển...
Giải thưởng của Chủ đầu tư Bamboo Capital Group

Bamboo Capital

Chủ đầu tư Bamboo Capital Group (BCG) là thương hiệu chuyên phát triển dòng BĐS...
Chủ đầu tư Lê Phong

Lê Phong

Tập đoàn Lê Phong được biết đến là một Chủ đầu tư bất động sản...
Logo của Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai

Quốc Cường Gia Lai

Với tiền thân là xí nghiệp tư nhân, hiện Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai...
Chủ đầu tư Gamuda Land

Gamuda Land

Tập đoàn Gamuda Land bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2007 tạo nên...
Chủ đầu tư TNR

Tập đoàn TNR

Với những lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên...
Scroll to Top