Ecopark

Ecopark hiện đang là chuỗi dự án khu đô thị xanh nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Vậy Chủ đầu tư Ecopark là ai? Năng lực quản lý và khả năng triển khai các dự án ra sao? Cùng tham khảo bài viết chia sẻ sau đây của The Best Real để giải đáp những thắc mắc chưa có lời giải đáp này nhé!

CHỦ ĐẦU TƯ ECOPARK LÀ AI?

Chủ đầu tư Ecopark có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Ecopark, trụ sở đặt tại Tầng M, Tòa nhà Hồng Hà 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ecopark được biết đến là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản đình đám và thuộc top 3 chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam, bao gồm nhiều hạng mục lớn, phải kể đến đó là: Khu đô thị Ecopark Hà Nội, Khu đô thị Ecopark Vinh, Khu đô thị Ecorivers Hải Dương và nhiều dự án bất động sản khác;…

Chủ đầu tư Ecopark
Chủ đầu tư Ecopark

Đến năm 2003, bằng sự tâm huyết và kinh nghiệm, một nhóm nhà đầu tư trên lĩnh vực kinh doanh đã quyết định đồng sáng lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico). Ông Đào Ngọc Thanh là người sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị và đồng thời ông Trần Quốc Việt được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Tập đoàn.

GIÁ TRỊ VĂN HÓA VÀ SỨ MỆNH CỦA CHỦ ĐẦU TƯ ECOPARK

Mặc dù đầu tư đa lĩnh vực, nhưng ngành mũi nhọn được tập đoàn này quan tâm đầu tư và phát triển vẫn là bất động sản. Tập đoàn chú trọng nhiều loại hình sản phẩm khác nhau như căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố,… Việc phát triển Khu đại đô thị Ecopark với tổng diện tích lên tới 500 hecta là cột mốc đánh dấu bước ngoặt lớn của Chủ đầu tư này trên thị trường bất động sản, dự án giúp tên tuổi và thương hiệu của Ecopark để lại ấn tượng sâu sắc hơn khi được nhiều khách hàng cũng như giới truyền thông biết đến.

Để nói về sự chuyển mình vượt bậc của Chủ đầu tư Ecopark không thể bỏ qua sự kiện Lễ ký hợp đồng với 2 thương hiệu tầm cỡ trên thế giới – tập đoàn Metropoli Ecosystems (Tây Ban Nha và Tập đoàn nhà đất Hàn Quốc (LH).

Ecopark phát triển khu đô thị sinh thái bắt kịp xu hướng Bất Động Sản Xanh, không chỉ mang đến cho cư dân một ngôi nhà để sinh sống mà còn hướng tới một không gian sống trong lành và hoàn hảo. Hai sứ mệnh được Tập đoàn Ecopark lấy làm mục tiêu phát triển, đó là:

 • Thực hiện những giải pháp Bất Động Sản Xanh sáng tạo và đột phá kiến tạo nên những giá trị vượt thời gian dành cho Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý cổ đông và các bên liên quan.
 • Mang đến một mái ấm lý tưởng nhiều thế hệ với mô hình đô thị sinh thái nhân văn và đẳng cấp, tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững, tổng hòa với tự nhiên hướng tới một tương lai tươi đẹp.

Ngoài các sứ mệnh trên, giá trị văn hóa và cốt lõi của tập đoàn hướng tới là:

 • Tín nhiệm: Có trách nhiệm, hành xử chính trực dựa trên cơ sở tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, lời nói đi đôi với hành động.
 • Vượt trội: Mọi lĩnh vực hoạt động đều vượt trội nhờ sự sáng tạo, đổi mới và khát khao chinh phục những tầm cao mới kết hợp với tăng trưởng toàn diện.
 • Thành công: Tập đoàn đang cộng hưởng và sẻ chia những giá trị và lợi ích chung cả về kinh tế lẫn chất lượng sống, góp phần tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại và nghĩa tình.
 • Bền vững: Giữa kinh tế, xã hội và môi trường có mối tương quan phát triển vững mạnh mang tới một hệ sinh thái lành mạnh cho cư dân trong từng nhịp thở của cuộc sống đô thị trẻ phồn vinh.

Sau nhiều năm hình thành, xây dựng và phát triển, tập đoàn này đã vinh dự đạt được rất nhiều giải thưởng nổi bật như:

 • Giải thưởng nhà phát triển BĐS uy tín nhất năm 2018.
 • Giải thưởng dự án khu đô thị phức hợp tốt nhất tại Việt Nam năm 2018.
 • Giải thưởng dự án phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam (Aqua Bay) năm 2018.

Xem thêm về các Chủ đầu tư uy tín: Chủ đầu tư Nam Long là ai? Có đáng tin cậy hay không?

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÌNH ĐÁM MANG TÊN ECOPARK

Ecopark là chuỗi khu đô thị đáng sống nhất tại miền Bắc, đa phần các dự án đều hợp tác với các đơn vị đáng tin cậy cả trong và ngoài nước:

Những giải thưởng của Tập đoàn Ecopark
Những giải thưởng của Tập đoàn Ecopark
 • Đơn vị thiết kế hàng đầu tại Nhật Bản – Kume Design Asia.
 • Đơn vị thiết kế nổi tiếng Việt Nam – AA Corporation.
 • Đơn vị quy hoạch CPG Consultants PTE LTD.
 • Nhà thầu hàng đầu Việt Nam Coteccons – Đơn vị xây dựng Utracon (Singapore).
 • .Đơn vị quản lý hàng đầu Việt Nam – Coteba thuộc Tập đoàn Artelia của Pháp, Sallivs

Hiện nay, nhiều dự án của Ecopark đã và đang được bàn giao, như:

Dự án nổi bật của Ecopark
Dự án nổi bật của Ecopark
 • Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island, Tỉnh Hưng Yên.
 • Khu đô thị sinh thái Ecoriver Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.
 • KĐT xanh Ecopark Nghệ An.
 • Biệt thự Vườn Tùng Ecopark.
 • Dragon Island – Dự án nhà phố thương mại đảo Rồng.
 • Căn hộ Studio Ecopark.
 • Trung tâm thương mại Ecopark.

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Ecopark đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng khu đô thị sinh thái, bắt kịp xu hướng Bất Động Sản Xanh. Ecopark đã cân bằng được giữa không gian đô thị và cảnh quan thiên nhiên tạo nên một môi trường sống thân thiện, trọn vẹn và hoàn hảo về những giá trị văn hóa trong cộng đồng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chủ đầu tư Gamuda Land

Gamuda Land

Tập đoàn Gamuda Land bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2007 tạo nên...
Chủ đầu tư TNR

Tập đoàn TNR

Với những lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên...
Chủ đầu tư DIC Corp

Chủ đầu tư DIC Corp

Chủ đầu tư DIC Corp được thành lập từ năm 1990, là một công ty...
Tập đoàn FLC

Tập đoàn FLC

Tập đoàn FLC vẫn đứng vững và ngày càng khẳng định vị thế của mình...
Chủ đầu tư TTC Land

TTC Land

TTC Land là một trong những “ông lớn” của thị trường BĐS với uy tín...
Chủ đầu tư Kusto Home với nhiều giải thưởng uy tín

Kusto Home

Kusto Home là tập đoàn đầu tư quốc tế chuyên về lĩnh vực bất động...
Scroll to Top