Chủ đầu tư dự án Tecco Felice Homes có uy tín không?

Chủ đầu tư dự án Tecco Felice Homes là Tecco Group – Tập đoàn này được thành lập năm 2001 với vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng (Hai nghìn tỷ đồng). Trụ sở chính của Tập đoàn Tecco toạ lạc tại số 65 Linh Đông, P. Linh Đông, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Tập đoàn Tecco hoạt động đa lĩnh vực đa ngành nghề với các hoạt động chính: đầu tư xây dựng – kinh doanh bất động sản, khai thác khoáng sản – thủy điện và các ngành dịch vụ du lịch, lữ hành, tư vấn thiết kế xây dựng khách sạn, dịch vụ siêu thị,…

Chủ đầu tư dự án Tecco Felice Homes
Chủ đầu tư dự án Tecco Felice Homes – Tecco Group

Bất động sản chính là ngành “tay phải” của chủ đầu tư Tecco Group, cũng là ngành kinh doanh mang lại uy tín và tiếng tăm cho tập đoàn này trên thị trường. Tính đến năm 2021, Tập đoàn Tecco đã đầu tư và phát triển hơn 60 dự án căn hộ ở và công trình trải dài khắp 18 tỉnh thành phố lớn nhất Việt Nam đặt biệt là TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

HOT: Siêu phẩm căn hộ sắp được ra mắt tại trung tâm TP. Thủ Đức – Dự kiến vào tháng 10/2022, tập đoàn Đất Xanh sẽ tiếp tục giới thiệu đến thị trường dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc với tên gọi: Datxanhhomes Riverside Thủ Đức .

Chủ đầu tư dự án Tecco Felice Homes – Tecco Group lấy hệ thống nhân sự và trí tuệ con người làm giá trị cốt lỗi phát triển của Tập đoàn. Với đội ngũ cán bộ quản lý gồm các tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư, cùng đội ngũ nhân sự có chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo chất lượng cao cùng trang thiết bị hệ thống cơ sở vật chất – kỹ thuật hiện đại xứng tầm quốc tế đã giúp Tập toàn Tecco tồn tại và phát triển rực rỡ như ngày hôm nay.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LỖI CỦA CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN TECCO FELICE HOMES – TECCO GROUP

 • Tầm nhìn từ ngày đầu thành lập: “Kiến tạo giá trị mới, vươn lên tầm cao mới trong hành trình xây đắp cuộc sống ước mơ cho cộng đồng” .
 • Sứ mệnh: “Chúng tôi luôn nỗ lực để ước mơ an cư của mọi người, mọi gia đình Việt trở thành hiện thực, Chúng tôi góp phần kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn, viên mãn hơn cho cộng đồng trong một chỉnh thể không gian sống hoàn hảo”.
 • Giá trị cốt lõi của Tập đoàn Tecco Group: Con người và Trí Tuệ.

Xem thêm về dự án Tecco Felice Homes: Chung cư Tecco Felice Homes hưởng lợi điều gì từ yếu tố hạ tầng của khu vực?

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH CỦA CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN TECCO FELICE HOMES

Tập đoàn Tecco luôn đứng trong top 100 doanh nghiệp có doanh thu cao nhất cả nước giúp khẳng định vị thế của mình trên thị trường kinh tế Việt Nam.Tính đến năm 2021, Tập đoàn Tecco đã tăng vốn điều lệ lên hơn 2000 tỷ đồng, doanh thu hàng năm năm đạt mức 2.600 tỷ.

HỆ THỐNG CÔNG TY THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN TECCO

Trong 21 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tecco đã có 5 Tổng Công ty trực thuộc, 29 công ty con thành viên, triển khai hơn 60 dự án khắp cả nước. Gồm có 05 tổng công ty trực thuộc Tecco:

 • CTCP Tổng Công Ty Tecco Hà Nội.
 • CTCP Tổng Công Ty Tecco Miền Nam.
 • CTCP Tổng Công Ty Tdus.
 • CTCP Tổng Công Ty Sic.
 • CTCP Tổng Công Ty Sài Gòn Land.

Cùng các các Công ty thành viên trực thuộc Tecco:

 • CTCP Địa Ốc Phú Tân.
 • Công Ty Tnhh Đầu Tư Xây Dựng Bình An Land.
 • CTCP Tecco Miền Trung.
 • CTCP Tecco Tây Bắc.
 • CTCP Tư Vấn Đầu Tư Tín Minh.
 • CTCP Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Tecco.
 • CTCP Dịch Vụ Địa Ốc Tecco.
 • CTCP Dịch Vụ Địa Ốc Tecco Miền Nam.
 • CTCP Chăm Sóc Y Tế Quốc Tế Tecco
 • CTCP Tecmart.
 • CTCP Tecco Holding.
 • CTCP Dịch Vụ Quản Lý Nhà Thái An.
 • CTCP Quản Lý Dịch Vụ Green Home.
 • CTCP Đầu Tư Tm Du Lịch Sắc Việt.
 • Công Ty TNHH Hoàng Anh
 • CTCP Đầu Tư Thủy Điện Đăcpri.
 • Trường Mầm Non Vườn Tuổi Thơ.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN TECCO FELICE HOMES – TECCO GROUP

Năm 2021, Chủ đầu tư Tecco Group đang phát triển và choi ra mắt loạt dự án bất động sản nổi bật với những cái tên “tạo sóng” rất tốt trên thị trường.

*SUNBAY PARK HOTEL & RESORT

du-an-tecco-felice-homes-02
Phối cảnh tổng quan dự án Sunbay Park Hotel Resort

Tổ hợp Resort nghỉ dưỡng quốc tế 5 sao Sunbay Park Phan Rang, được phát triển theo mô hình căn hộ – khách sạn đầu tiên và đẳng cấp nhất Việt Nam. Sunbay Park Hotel & Resort là sự bắt tay giữa Tecco Group và Tập đoàn Crystal Bay. Khi hoàn thành, Sunbay Park sẽ là công trình cao nhất Phan Rang với chiều cao 55 tầng đẳng cấp và hiện đại nhất khu vực Miền Trung.

*BẾN DU THUYỀN ANA MARINA NHA TRANG

du-an-tecco-felice-homes-03
Tổng quan dự án Ana Marina

Dự án Ana Marina Nha Trang dự án bến du thuyền 5 sao đẳng cấp quốc tế được phát triển bởi Tecco Group và Crystal Bay. Đây là bến du thuyền đầu tiên tại Việt Nam hứa hẹn thu hút hàng triệu lượt khách quốc tế đến Nha Trang khi đưa vào hoạt động trong tương lai.

CON ĐƯỜNG DI SẢN VÂN ĐỒN

Với quy mô 3000ha – Vân Đồn Heritage Road là một kiệt tác kiến trúc của Việt Nam tái kiện lại cảnh núi non, biển đảo tại khu vực bến Vân Đồn Quảng Ninh được Tập đoàn Tecco hợp tác với Crystal Bay.

TECCO DIAMOND

Tecco Diamond Thanh Trì, Hà Nội là dự án căn hộ cap cấp có quy mô 7.525,8m2 bao gồm 2 tòa căn hộ chung cư cao 25 tầng, 665 căn hộ tích hợp với chuỗi tiện ích cao cấp và không gian sống đạt tiêu chuẩn. Dự án được đánh giá là nơi an cư và đầu tư tốt nhất Hà Nội năm 2021.

*TECCO HOME – TECCO FELICE HOMES – TECCO LUXURY

Tecco Group - Chủ đầu tư dự án Tecco Felice Homes
Phối cảnh tổng quan dự án Tecco Felice Homes

Thuận An – với vị trí đắt địa nằm sát TP. Hồ Chí Minh thông qua QL 13, QL 1k và đại lộ Phạm Văn Đồng chính vì thế Chủ đầu tư Tecco Group rất ưu ái phát triển các dự án bất động sản tại đây với hàng loạt dự án như Tecco Home, dự án Tecco Felice Homes, Tecco Luxury,… với giá cả phải chăng, vị trí trung tâm, tiện ích cao cấp,.. Chuỗi thương hiệu Tecco khi ra mắt thị trường luôn được đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng đầu tư và cả khách hàng định cư.

ĐÁNH GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN TECCO FELICE HOMES – TECCO GROUP

Chủ đầu tư dự án Tecco Felice Homes – Tecco Group là doanh nghiệp có tên tuổi lớn của thị trường bất động sản Việt Nam với hệ sinh thái rộng khắp gồm hàng chục công ty thành viên với nhiều dự án bất động sản từ Nam ra Bắc. Tầm ảnh hưởng của tập đoàn Tecco ngày càng rộng lớn, sản phẩm nhà ở và dịch vụ của Tecco ngày càng bao phủ trên thị trường, vì vậy số lượng khách hàng của Tecco ngày càng tăng trưởng và chất lượng hơn chính vì thế càng phải nâng cao uy tín của Chủ đầu tư Tecco hơn nữa.

Để có được vị thế như ngày hôm nay chủ đầu tư dự án Tecco Felice Homes – Tecco Group đã xây dựng trong hơn 21 năm qua cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vũng chắc. Cùng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ giúp khẳng định hơn nữa uy tín của Tập đoàn Tecco trên thị trường bất động sản Việt Nam.

TIN TỨC LIÊN QUAN

anh-bia-tecco-felice-home

Tại sao phải chọn mua dự án Tecco Felice Homes Thuận An?

Bất động sản TP. Hồ Chí Minh tăng giá đỉnh điểm, khan hiếm nguồn sản...
anh-bia-tecco-felice-homes-binh-duong

Khách hàng mua ở Tecco Felice Homes Bình Dương sẽ được gì?

Trong diễn biến thị trường với nhiều biến số hiện tại, Tecco Felice Homes Bình...
anh-bia-tecco-felice-homes

Lý giải tại sao căn hộ Tecco Felice Home thu hút khách hàng đến vậy?

Bất động sản vùng ven là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất giai đoạn...
anh-bia-tecco-felice-home-thuan-an-01

Có nên mua dự án Tecco Felice Homes Thuận An thời điểm này?

Bất động sản – kênh đầu tư an toàn nhất tại thời điểm hiện tại?...
anh-bia-chung-cu-tecco-felice-homes-1

Chung cư Tecco Felice Homes hưởng lợi điều gì từ yếu tố hạ tầng của khu vực?

Dự án chung cư Tecco Felice Homes sở hữu những yếu tố nào tăng giá...
anh-bia-can-ho-tecco-felice-home

Khám phá tiện ích cao cấp căn hộ Tecco Felice Homes Thuận An

Dự án căn hộ Tecco Felice Homes có tổng diện tích 8.511 m². Sở hữu thiết...
Scroll to Top