Chủ đầu tư Bcons

Trong những năm vừa qua, Chủ đầu tư Bcons là cái tên được khách hàng nhắc đến nhiều nhất tại thị trường bất động sản Bình Dương khi có loạt dự án triển khai trên các vị trí vàng. Với quá trình phát triển gần 10 năm, đến nay tập đoàn đã có gần 10 dự án bất động sản, mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu chốn an cư đảm bảo chất lượng tốt nhất.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHỦ ĐẦU TƯ BCONS

Chủ đầu tư Bcons (Tập đoàn Bcons) tên đầy đủ là CTCP Đầu tư Xây dựng Bcons – là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giải đáp thiết kế và thi công xây dựng, cho thuê văn phòng.

Điểm đặc biệt ở tập đoàn Bcons là ứng dụng công nghệ B.I.M vào toàn bộ các bước quản lý dự án, thiết kế, thi công xây dựng nhằm đem đến hiệu quả cao nhất cho các nhà đầu tư và quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Bcons.

Chủ đầu tư Bcons
Logo chủ đầu tư Bcons

Công nghệ B.I.M là ứng dụng công nghệ thông tin kết hợp bản vẽ thiết kế công trình với các hệ thông tin khác nhau của một dự án xây dựng như vật liệu, tiến độ thi công, chi phí, các dòng tiền dự án,… 

Với việc áp dụng công nghệ B.I.M thành công vào tất cả các giai đoạn của các bước thiết kế, quản lý xây dựng, thi công,… Sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên có năng lực và nhiệt tình cùng các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tận tâm. Doanh nghiệp cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ, những công trình có hiệu quả kinh tế cao nhất và chắc chắn chất lượng tốt nhất.

Xem thêm về Chủ đầu tư Khang Điền: Điều gì làm nên thương hiệu của Chủ đầu tư Khang Điền?

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ BCONS

Tập đoàn Bcons được thành lập từ tháng 3/2013 với 100% vốn tư nhân. Ngay từ khi mới thành lập, Hội Đồng Quản Trị và Ban Giám Đốc đều thống nhất một tiêu chí hoạt động là xây dựng tập đoàn thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản và Tư vấn thiết kế – xây dựng.

Mục tiêu phát triển của tập đoàn Bcons
Mục tiêu phát triển của tập đoàn Bcons

Trong 6 năm đầu từ 2013 – 2018, tập đoàn định hướng mục tiêu đưa công ty trở thành thương hiệu được nhiều nhà đầu tư trong nước biết đến, đồng thời là Tập đoàn đi đầu trong triển khai và ứng dụng B.I.M.

Từ năm 2019 – 2021, dựa trên đà phát triển và công nghệ B.I.M, tập đoàn quyết tâm xây dựng bộ máy và đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp, quản lý tất cả các dự án và trên văn phòng công ty, hoàn thành quy trình kiểm soát, xây dựng văn hóa cho công ty nhằm mục đích nâng cao thương hiệu. Từ đó mang đến sự hài lòng của khách hàng, được nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước biết đến giúp doanh thu và lợi nhuận đi vào ổn định.

Từ năm 2022 trở đi, tập đoàn định hướng xây dựng để trở thành một trong những Tập đoàn đầu tư đa ngành và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với xu hướng phát triển và hội nhập, Việt Nam hiện đang kêu gọi mạnh mẽ sự đầu tư từ các quốc gia khác bằng nhiều chính sách ưu đãi cho các đối tác đầu tư. Thêm vào đó là sự ổn định về an ninh và chính trị đã giúp Việt Nam trở thành nơi đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong khu vực. 

Do đó, với châm ngôn: “Khác biệt ở chữ tín”, tập đoàn luôn hướng tới sứ mệnh mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và tiến độ công trình hợp lý, đem lại hiệu quả đầu tư cho khách hàng, góp phần thu hút đầu tư từ nước ngoài và làm tăng trưởng nền kinh tế Việt Nam.

CÁC DỰ ÁN CỦA TẬP ĐOÀN BCONS

Tập đoàn hiện tại có tất cả 9 dự án căn hộ và tất cả đều có pháp lý minh bạch đầy đủ khi mở bán, có tiến độ xây dựng đúng thời hạn đi cùng chất lượng xây dựng được đánh giá rất cao.

Các dự án và tiến độ hoàn thành:

 • Bcons Miền Đông: Nhận sổ sau 4 tháng nhận nhà.
 • Bcons Suối Tiên: Nhận sổ sau 4 tháng nhận nhà.
 • Bcons Garden: Đã nhận nhà và đang đợi sổ.
 • Bcons Green View: Đã nhận nhà và đang đợi sổ.
 • Bcons Bee: Đang trong quá trình nhận nhà.
 • Bcons Plaza: Dự kiến nhận nhà vào cuối 2022.
 • Bcons Sala: Dự kiến nhận nhà Quý III/2023.
 • Bcons Polygon: Đang làm móng, dự kiến nhận nhà Quý III/2024.
 • Nhà phố Liền kề Bcons Plaza: Đã hoàn thành hạ tầng.
 • Bcons City – Tháp Green Topaz: Vừa triển khai, đang nhận giữ chỗ có hoàn lại.
Dự án Bcons City
Dự án Bcons City
Dự án Bcons Garden
Dự án Bcons Garden
Dự án Bcons Plaza
Dự án Bcons Plaza
Dự án Bcons Polygon
Dự án Bcons Polygon

THÀNH TỰU MÀ TẬP ĐOÀN BCONS ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Sau gần 1 thập kỷ hình thành và phát triển cho tới nay – 2022, doanh nghiệp đã sở hữu hơn 10 công ty thành viên, triển khai 9 dự án căn hộ cùng với các tòa nhà văn phòng tại các vị trí trung tâm của TP. HCM.

Các đơn vị trực thuộc Tập đoàn Bcons:

 • CTCP Tư vấn và Thiết kế Bcons
 • CTCP địa ốc Bcons
 • Công ty BĐS Bcons Land
 • CTCP Bất động sản Phú Mỹ Hiệp
 • CTCP Bất động sản Dĩ An
 • CTCP Kỹ thuật và Công nghệ Bcons
 • CTCP Dịch vụ Bcons

Ngoài ra, trong quá trình phát triển, Công ty cũng đạt được không ít những danh hiệu từ Nhà nước và Đảng bộ trao tặng như: Chứng chỉ ISO 9001: 2015; Top 10 thương hiệu Sao Vàng Đất Việt năm 2020; Top nhà phát triển bất động sản tiêu biểu; Top 10 doanh nghiệp bất động sản tiềm năng 2022; Top 5 dự án nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2022 – Bcons Miền Đông.

Giải thưởng Top 10 Nhà phát triển BĐS tiềm năng nhất
Giải thưởng Top 10 Nhà phát triển BĐS tiềm năng nhất

Trên đây là những thông tin tổng quan chủ đầu tư Bcons – một trong những chủ đầu tư xây dựng được uy tín trong lĩnh vực bất động sản nhờ vào pháp lý vững chắc cho bất kì dự án nào mà họ triển khai. The Best Real cũng là một trong những đơn vị liên kết phân phối các dự án của Bcons và mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm nhiều thông tin về BĐS hãy theo dõi Fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/thebestrealofficial

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chủ đầu tư Him Lam

Tập đoàn Him Lam

Chủ đầu tư Him Lam được thành lập từ năm 1994 trên cơ sở chuyển...
Giải thưởng của Chủ đầu tư Bamboo Capital Group

Bamboo Capital

Chủ đầu tư Bamboo Capital Group (BCG) là thương hiệu chuyên phát triển dòng BĐS...
Chủ đầu tư Lê Phong

Lê Phong

Tập đoàn Lê Phong được biết đến là một Chủ đầu tư bất động sản...
Logo của Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai

Quốc Cường Gia Lai

Với tiền thân là xí nghiệp tư nhân, hiện Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai...
Chủ đầu tư Gamuda Land

Gamuda Land

Tập đoàn Gamuda Land bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2007 tạo nên...
Chủ đầu tư TNR

Tập đoàn TNR

Với những lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên...
Scroll to Top