Bài toán đầu tư lý tưởng cho dự án Tecco Felice Home

Trước tình hình diễn biến khá phức tạp của dịch Covid nhưng mức giá bất động sản vẫn tiếp tục tăng, căn hộ 2 tỷ dường như đã “biến mất” tại TP. Hồ Chí Minh từ rất lâu. Giới chuyên gia nhận định, việc ưu tiên lựa chọn căn hộ tại các khu đô thị vệ tinh với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ tiện ích đáp ứng đầy đủ cùng mức giá hợp lý, vừa tới túi tiền được dự báo sẽ trở thành xu hướng chủ lực của thị trường trong thời gian tới. Chính vì vây, năm 2020 Bình Dương bùng nổ nguồn cung và cầu, cũng là thời điểm giá Bất động sản v liên tục “lập đỉnh” mới. Giá căn hộ có giai đoạn tăng lên 40 – 45 triệu đồng/m2. Trong đó TP. Thuận An và TP. Dĩ An là hai thành phố trẻ đang được đầu tư phát triển và có thị trường Bất động sản vô cùng sôi nổi.

Trong bối cảnh hiện nay, khi mà lãi suất ngân hàng đang ở mức thấp, chỉ 4-6%/năm trong khi các loại vật giá khác lại gia tăng chóng mặt thì người người, nhà nhà đang tìm cho mình một kênh trú ẩn tiền tốt hơn thay vì gửi ngân hàng. Trong đó đầu tư bất động sản đang là kênh phổ biến hơn cả.

Và dự án mà chúng tôi muốn nói đến chính là căn hộ Tecco Felice Home Thuận An chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn đáng quan tâm cho các nhà đầu tư trong thời điểm này với giá chỉ từ 23 triệu/m2. Được đánh giá là dự án an toàn về mặt pháp lý, giá tốt sẽ mang lại lợi nhuận bền vững cho phân khúc căn hộ tầm trung dưới 2 tỷ cũng đang dần bị khan hiếm tại Bình Dương. Ngoài những yếu tố tiềm năng tăng giá của dự án như: nội tại của dự án tốt, pháp lý hoàn chỉnh, sự khan hiếm sản phẩm, sự phát triển của kinh tế và hạ tầng giao thương khu vực cũng như các dự án hiện hữu xung quanh. Dưới đây The Best Real xin chia sẻ về bài toán đầu tư căn hộ Tecco Felice Home Thuận An:

Tổng hợp ưu đãi dự án Tecco Felice Home
Tổng hợp ưu đãi dự án Tecco Felice Home

Ví dụ: điển hình là căn 2 phòng ngủ 65m2 giá 1,6 tỷ và thanh toán theo tiến độ thời gian dự án Tecco Felice Home

  • Khách hàng chỉ thanh toán trước 50 triệu (có hoàn lại) để được ưu tiên chọn sản phẩm đẹp.
  • Tháng 10/ 2021, sau khi mở bán, khách hàng thanh toán bổ sung 150 trệu.
  • Sau 06 tháng, khách hàng sẽ thanh toán đủ 30% ( ~480 triệu) để ký Hợp đồng mua bán. Đó cũng là điều kiện pháp lý đủ để bạn có thể được sự hỗ trợ vay từ ngân hàng.
  • Sau đó mỗi tháng thanh toán 2% đến khi nhận nhà. Hoặc khách hàng có thể chọn phương án vay ngân hàng lên đến 70% với mức lãi suất 0% cực kỳ ưu đãi. ( Đòn bảy tài chính). Thông thường các dự án căn hộ chung cư sẽ có 4 lần tăng giá chính theo tiến độ thi công. Lần 1: xong phần móng, lần 2: cất nóc, lần 3: bàn giao căn hộ, lần 4: hoàn thành tiện ích, dân cư đông đủ.

Bán ra: (theo những lần tăng giá)

  • Lần 1 : vốn(~480tr), giá trị căn hộ tăng 5%->10% (~100 -> 200tr)
  • Lần 2: vốn (~1,120 tỷ) hoặc vay NH (lãi suất ưu đãi ~7.9%), giá trị căn hộ tặng 15%-> 20% (~240 >350tr)
  • Lần 3: vốn (~1,55 tỷ) hoặc vay NH (lãi suất ưu đãi ~7.9%), giá trị căn hộ tăng 25-40% trở lên tùy thị trường (~400->650tr).

Với lãi suất ngân hàng tốt như hiện nay, cùng với những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư Tecco Group, các nhà đầu tư sành sõi với tầm tài chính mạnh có thể mua được nhiều căn để hưởng thêm các chính sách mua sỉ bằng cách dùng đòn bẩy tài chính . Sau đó bán dần từng căn theo từng giai đoạn lần tăng giá phù hợp.

Ngoài ra, thị trường căn hộ cho thuê tại Bình Dương rất tốt và ổn định, đặc biệt TP. Thuận An tập trung rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp lớn tạo cơ hội thuê ở cho các chuyên gia nước ngoài, kỹ sư, quản lý mỗi năm Giá thuê hiện tại cho căn 1PN ( 5 triệu /tháng), 2PN ( 10-15 triệu/tháng), 3PN ( 15- 20 triệu/tháng).

TIN TỨC LIÊN QUAN

dat-nen-du-an-2

Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án ít gặp rủi ro

Đất nền dự án được gọi chung là những lô đất thuộc một dự án...
anh-bia-thanh-pho-thu-duc

Câu chuyện bất động sản thành phố Thủ Đức

Vào ngày 1/1/2021, thành phố Thủ Đức được chính thức thành lập trên cơ sở...
anh-bia-cao-toc-long-thanh-dau-giay

Cao tốc Long Thành Dầu Giây – bước đệm phát triển bất động sản Long Thành

Với sự xuất hiện của các dự án hạ tầng trọng điểm khu vực phía...
anh-bia-dat-nen-long-thanh

Vì sao đầu tư đất nền Long Thành hấp dẫn nhất trong giai đoạn 2022 – 2025?

Các sản phẩm đất nền Long Thành liên tục lọt vào tầm ngắm của giới...
anh-bia-dat-nen-san-bay-long-thanh

Những điều cần lưu ý khi mua đất nền sân bay Long Thành

Đất nền sân bay Long Thành – Đồng Nai là khu vực luôn có sức...
anh-bia-gia-dat-long-thanh

Giá đất Long Thành tăng nhanh – cảnh giác cơn sốt đất ảo

Giá đất Long Thành ngày càng “nóng” lên nhờ hạ tầng được đẩy mạnh phát...
Scroll to Top