09 lý do phải đầu tư ngay dự án căn hộ Opal Cityview Thủ Dầu Một?

Giữa bối cảnh thị trường căn hộ TP. HCM khan hiếm sản phẩm, giá bán BĐS tăng đỉnh điểm, việc lựa chọn sản phẩm BĐS các vùng lân cận để đầu tư được xem là lựa chọn tối ưu dòng vốn. Căn hộ Opal Cityview Thủ Dầu Một ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đầu tư, mua ở của khách hàng.
opal-cityview-thu-dau-mot-1
Tổng quan dự án căn hộ Opal CityView Thủ Dầu Một

09 LÝ DO PHẢI ĐẦU TƯ NGAY CĂN HỘ OPAL CITYVIEW THỦ DẦU MỘT

1. Opal CityView Thủ Dầu Một có vị trí chiến lược, kết nối hoàn hảo trong tất cả các căn hộ tại Thủ Dầu Một:

Vị trí dự án Opal Cityview Thủ Dầu Một:

Dự án Opal Cityview Thủ Dầu Một đảm bảo đầy đủ yếu tố mặt tiền tuyến đường huyết mạch Đại lộ Bình Dương. Kết nối nhanh chóng từ trung tâm TP. Thủ Dầu Một đến TP. HCM cũng như các tỉnh lân cận. Đây cũng là cửa ngõ TP Thủ Dầu Một, dễ dàng di chuyển trung tâm thành phố, tiện ích bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Đại lộ Bình Dương đang có quy hoạch mở rộng 6 làn xe, mang đến giá trị tập trung dân cư và tăng giá trị nhà đất trong tương lai gần.

Giá trị kết nối từ TP. Thủ Dầu Một:

Thành phố Thủ Dầu Một còn tiếp giáp trực tiếp với TP. HCM, TP Dĩ An, TP Thuận An và TP Tân Uyên trong tương lai. Có thể nói, TP. Thủ Dầu Một sẽ trở thành Thủ phủ Thành phố trong Thành phố. Điều này tạo nên một giá trị không hề nhỏ cho sản phẩm Bất động sản nơi đây.

opal-cityview-thu-dau-mot-7
Vị trí dự án Opal Cityview Thủ Dầu Một

2. Hạ tầng hoàn chỉnh của TP. Thủ Dầu Một  thúc đẩy tiềm năng tăng giá trong tương lai cho căn hộ Opal CityView:

Thủ Dầu Một là Thành phố loại 01 được quy hoạch trở thành trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh Bình Dương. Cũng là một trong những Thành phố vệ tinh quan trọng bậc nhất ở khu vực phía Nam Việt Nam. Đây là Thành phố có đến 14 phường, được chia làm 03 khu chức năng riêng biệt:

  • Khu vực phía Bắc và phía Đông: cụm Khu công nghiệp và Khu dân cư thuộc khu Công nghiệp.
  • Khu vực phía Tây: Khu đô thị du lịch sinh thái, bảo tồn các nét văn hóa truyền thống,
  • Khu vực phía Nam: trung tâm dịch vụ, kinh tế, tài chính, giáo dục, y tế.

Dự án căn hộ Opal Cityview Thủ Dầu Một thuộc phường Phú Thọ, khu vực chức năng phía Nam với đầy đủ tiện ích quy tụ của cả Thành phố.

opal-cityview-thu-dau-mot-8
Hệ sinh thái Đô thị Thủ Dầu Một

3. Chủ đầu tư Đất Xanh uy tín, top 10 nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam:

Opal Cityview là sản phẩm căn hộ thứ 05 nằm trong chuỗi dự án Opal được phát triển bởi Tập đoàn Đất Xanh. Trong đó, có thể kể đến: Opal Garden – Thủ Đức, Opal Riverside – Thủ Đức, Opal Boulevard – Dĩ An, Opal Skyline – Thuận An và cuối cùng là Opal Cityview Thủ Dầu Một. Khách hàng đã rất quen thuộc với Tập đoàn Đất Xanh, một trong 10 nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất Việt Nam.

Sản phẩm của Đất Xanh không chỉ đảm bảo tiến độ bàn giao sớm, thiết kế chỉnh chu từ tiện ích đến bên trong căn hộ. Mức giá cũng như phương thức thanh toán hoàn toàn phù hợp với nhu cầu khách hàng thực tế.Việc lựa chọn 01 Chủ đầu tư uy tín không chỉ giúp khách hàng an tâm về dòng tiền mà còn đảm bảo đầu ra đối với khách hàng đầu tư.

4. Thị trường căn hộ Bình Dương – điểm đến không thể bỏ qua:

Có thể nói, thị trường căn hộ Bình Dương nói chung và Thủ Dầu Một nói riêng mang đến sự thu hút vô cùng lớn với khách hàng đầu tư.
opal-cityview-thu-dau-mot-2
Biểu đồ tăng trưởng nhu cầu của khách hàng đối với BĐS Bình Dương và TP. HCM

Lượng khách hàng quan tâm đầu tư sản phẩm căn hộ khu vực này đã có sự gia tăng mạnh trong những năm gần đây. Giá thuê căn hộ ở Bình Dương không chỉ ngang bằng mà có nơi còn cao hơn TP. HCM, mặc dù giá bán thấp hơn rất nhiều. Điển hình là khu vực căn hộ tại TP. Thủ Dầu Một.

Tham khảo thêm giá thuê các căn hộ tại Thủ Dầu Một – Bình Dương thời điểm hiện tại.

Thế nên, việc lựa chọn đầu tư tại Thủ Dầu Một không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn có khả năng thanh khoản cao trong tương lai.

5. Dự án Opal Cityview Thủ Dầu Một có thiết kế vượt trội, đa dạng sự lựa chọn, đáp ứng nhu cầu khách mua, thuê ở sau này:

Đa dạng về diện tích căn hộ

Đây là dự án cao cấp nhất trong chuỗi căn hộ Opal của Tập đoàn Đất Xanh. Các căn hộ được thiết kế đa dạng diện tích, từ 01 đến 03 phòng ngủ với nhiều diện tích cho khách hàng lựa chọn. 

  • Căn 01 đến 02 phòng ngủ dành cho khách hàng là gia đình nhỏ, cá nhân là chuyên gia nước ngoài, làm việc tại các Khu công nghiệp mua hoặc thuê ở, thuận tiện việc đi lại, làm việc. 
  • Căn 03 phòng ngủ dành cho gia đình muốn an cư, sử dụng các tiện ích cao cấp bên trong và bên ngoài dự án.

Ưu thế vượt trội căn hộ về thiết kế của căn hộ Opal CityView Thủ Dầu Một:

Tất cả căn hộ đều có ban công và sân phơi riêng biệt mang đến không gian sống chuẩn 5 sao dành cho giới thượng lưu và các chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc. Đặc biệt, đây là căn hộ duy nhất tại khu vực có căn hộ Penthouse trên cao với view tuyệt đẹp về Thành phố Hồ Chí Minh cũng như TP mới Bình Dương.
opal-cityview-thu-dau-mot-3
Các loại diện tích căn hộ Opal Cityview Thủ Dầu Một

6. Nguồn khách hàng thuê không giới hạn và có xu hướng tăng liên tục đối với dự án căn hộ Opal CityView Thủ Dầu Một Đất Xanh:

Bao quanh dự án là các Khu công nghiệp công nghệ cao tập trung một số lượng lớn chuyên gia nước ngoài lưu trú dài hạn để làm việc, có thể kể đến:

  • KCN Đại Đăng, KCN Sóng Thần, KCN VSip II, … ở phía Bắc TP. Thủ Dầu Một
  • KCN Vsip 1, KCN VSip 3, … tại Thuận An và Dĩ An, liền kề căn hộ Opal Cityview.

Số lượng lớn chuyên gia này không chỉ có chuyên môn tay nghề còn có mức thu nhập cao. Vì thế, nhu cầu về không gian sống, tiện ích phục vụ cũng ở mức cao. Không những vậy, theo đề án quy hoạch, mở rộng các cụm Khu công nghiệp, thu hút vốn đầu tư lộ trình từ năm 2020 – 2025. Như vậy, lượng chuyên gia nước ngoài sẽ không ngừng tăng trong những năm sắp tới.

Đây được xem là đầu ra để cho thuê, bán lại được quan tâm hàng đầu của khách hàng đầu tư căn hộ khu vực Thủ Dầu Một nói chung và dự án căn hộ Opal Cityview Thủ Dầu Một nói riêng.

opal-cityview-thu-dau-mot-4
Biểu đồ các Khu công nghiệp Thủ Dầu Một

7. Tiện ích Opal Cityview Bình Dương xứng tầm căn hộ 5 sao:

Với một lượng khách đầu ra dồi dào, Thủ Dầu Một trở thành thị trường béo bở đối với các Chủ đầu tư lớn những năm gần đây. Từ Becamex, Quốc Cường đến Vạn Xuân Group đều đã có những dự án làm nên tên tuổi, đi trước đón đầu thị trường.

Khách hàng dễ dàng có nhiều sự lựa chọn căn hộ từ thấp cấp đến cao cấp với vị trí và mức giá khác nhau. Thế nhưng, hiếm có dự án căn hộ nào được đầu tư tiện ích bài bản và chuẩn chỉnh như dự án căn hộ Opal Cityview Thủ Dầu Một.

Tiện ích cao cấp chuẩn 5 sao của Opal Cityview Thủ Dầu Một:

Đây là dự án duy nhất có hồ bơi chân mây, tràn bờ. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng 01 trải nghiệm đẳng cấp trên cao, view toàn cảnh Đại lộ Bình Dương và Thành phố. Toàn bộ các căn hộ tầng trệt được phân chia làm nhiều căn shophouse 02 tầng với đầy đủ tiện ích: nhà trẻ, siêu thị, nhà hàng, spa, phòng tập gym, …

Sân thượng của căn hộ được Chủ đầu tư chăm chút đển từng chi tiết cafe trên cao, view ngắm pháo hoa và Thành phố về đêm thời thượng, chỉ có duy nhất tại Opal Cityview Thủ Dầu Một.

opal-cityview-thu-dau-mot-5
Toàn cảnh view từ căn hộ Opal CityView

Có thể khẳng định: Căn hộ Opal Cityview Thủ Dầu Một chính là sự lựa chọn tối ưu, đáp ứng hoàn chỉnh nhu cầu của những cư dân khó tính nhất trong tương lai tại Thành phố Đô thị Thủ Dầu Một.

8. Opal Cityview Thủ Dầu Một – sự lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ thứ hai liền kề TP. HCM:

Để chọn một Thành phố để sở hữu căn nhà thứ hai cách TP. HCM chỉ 40 phút di chuyển, khách hàng có thể chọn Thủ Dầu Một hoặc TP. Biên Hòa. Tuy nhiên, TP. Thủ Dầu Một có những điểm thu hút khác biệt phù hợp dù là ở hay đầu tư:

Về văn hóa:

Với về dày lịch sử, văn hóa, Thủ Dầu Một vẫn còn lưu giữ hàng trăm nét văn hóa truyền thống. Cư dân sinh sống tại đây sở hữu một không gian sống hoài cổ nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Đó là những làng nghề, những món ăn truyền thống, những ngôi chùa cổ bên sông, những vườn trái cây quanh năm xanh mát. Đó là khu chợ đêm tấp nập không thua gì Bùi Viện của TP. Hồ Chí Minh hay những con đường mua sắm, ăn uống, dịch vụ giải trí với đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng cả nước.

Về tiện ích, hạ tầng khu vực:

Đó là một TP được quy hoạch phát triển đồng bộ theo từng khu vực, tuyến đường tạo nên một quầng thể dân cư vừa hiện đại vừa đậm chất văn hóa dân tộc, là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng. Đến với Thủ Dầu Một, dễ dàng bắt gặp các Khu dân cư hiện hữu: KDC Chánh Nghĩa, KDC Phú Mỹ, KĐT Midori Park, … với đầy đủ tiện ích cao cấp.

opal-cityview-thu-dau-mot-6
Đại lộ Bình Dương

Khi đã mệt mỏi với những bộn bề của một Thành phố phát triển quá nhanh, giá cả đắt đỏ, không gian sống chật hẹp. TP Thủ Dầu Một cho thế hệ trẻ một sự lựa chọn tối ưu nhất về một căn nhà vừa để ở, vừa làm việc và tận hưởng các tiện ích đẳng cấp trong và ngoài căn hộ.

9. Opal Cityview Bình Dương có giá bán cạnh tranh nhất khu vực?

Đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều thông tin liên quan đến giá bán căn hộ Opal CityView Thủ Dầu Một. Tuy nhiên, Chủ đầu tư vẫn chưa công bố thông tin chính thức. Điều này khiến cho nhiều khách hàng rất cân nhắc đầu tư mặc dù đã chuẩn bị sẵn tiền và rất ưng ý vị trí dự án. Chúng tôi tin rằng, giá bán quyết định đến khả năng thanh khoản của căn hộ trong tương lai có phù hợp với kỳ vọng của khách hàng hay không.

Vậy thì căn hộ Opal CityView Thủ Dầu Một sẽ có giá bán như thế nào, có phù hợp với thị trường khu vực hay không, khách hàng có thể xem chi tiết tại đây.

TIN TỨC LIÊN QUAN

anh-bia-dat-nen-long-thanh

Vì sao đầu tư đất nền Long Thành hấp dẫn nhất trong giai đoạn 2022 – 2025?

Các sản phẩm đất nền Long Thành liên tục lọt vào tầm ngắm của giới...
anh-bia-gia-ban-du-an-gem-sky-world

Giá bán dự án Gem Sky World có gì thay đổi sau 2 năm ra mắt thị trường?

Ngoài việc sở hữu ưu thế nổi bật về vị trí, tiện ích, không gian,…...
anh-bia-biet-thu-gem-sky-world

Biệt thự Gem Sky World – Khẳng định đẳng cấp gia chủ

Chỉ cần sở hữu biệt thự Gem Sky World, gia chủ sẽ được sống với...
anh-bia-dat-nen-gem-sky-world

Đất nền Gem Sky World – Dòng sản phẩm hấp dẫn nhà đầu tư

Khu đô thị giải trí thương mại có quy mô gần 100 hecta tại thành...
anh-bia-vi-tri-gem-sky-world

Đánh giá vị trí Gem Sky World Long Thành có ưu – nhược điểm gì?

Vị trí Gem Sky World ở đâu? Tại sao Gem Sky World lại trở thành...
anh-bia-du-an-gem-sky-world-dat-xanh

Những lý do nên chọn dự án Gem Sky World Đất Xanh để đầu tư và an cư

Dự án Gem Sky World Đất Xanh được biết đến là một trong những dự...
Scroll to Top